Giới Thiệu

G

Misao’s Blog là 1 blog cá nhân chuyên viết về Web Hosting, WordPress, SEO, Linux, Nginx, Open Litespeed…v.v Đại khái là những gì Misao quan tâm và muốn chia sẻ.

Bắt đầu từ khoảng năm 2005, tức là khoảng 14-15 năm trước, Misao’s Blog chỉ đơn thuẩn là 1 trang blog lập ra để trải nghiệm WordPress. 🙂 Vì thời gian đó mọi người vẫn đang quay cuồng với Yahoo 360! thì Misao thấy Yahoo Blog 360! bị hạn chế rất nhiều thứ nên quyết định tìm 1 giải pháp khác. Và WordPress chính là sự lựa chọn của mình. Nhớ thời đó mua tên miền, hosting rồi cài WordPress lên xong mà cảm thấy tự hào kinh khủng. 😀

Bắt đầu thì Misao’s Blog cũng chỉ viết linh tinh sau đó bị bỏ quên hơn 1 năm. Sau đó 2 năm, mình thấy có động lực phải chia sẻ những gì mình thích nên bắt đầu viết blog nghiêm túc. Thời gian đó đam mê lớn nhất của mình là Web hosting, kiếm tiền online, MMO và WordPress nên Misao’s Blog đa phần là các bài viết về chủ đề đó. Mình nhớ hồi đó mình viết rất bản năng tức là chỉ viết cho thỏa mãn nhu cầu chia sẻ chứ không vì cái gì cả. Tức là mình cứ viết thôi, không quan tâm có ai vào đọc hay không. Hehe.

Nhưng có câu “Thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, Google tự dưng ưu ái Misao’s Blog và thế là lên top ngồi 1 loạt từ khóa. Trong đó bài viết “Khắc phục lỗi không truy cập được Facebook” chiếm vị trí số 1 rất nhiều từ khóa liên quan đến Facebook. Đương nhiên traffic nhảy vọt từ 1-20 visitors/ngày thành vài nghìn visitors/ngày ngay lập tức. Tự dưng từ vô danh thành hơi nổi tiếng các bạn ạ.

misao

Mình có một niềm đam mê vô hạn với công nghệ thông tin cụ thể là về các lĩnh vực: Web Hosting, Internet, Kiếm tiền Online, Wordpress, Blog...v.v. Mình lập blog này nhằm mục đích chia sẻ thông tin, giao lưu học hỏi với tất cả các bạn có chung sở thích.

Get in touch

Quickly communicate covalent niche markets for maintainable sources. Collaboratively harness resource sucking experiences whereas cost effective meta-services.