Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời trên Windows 7

free kaspersky security suite cbe win7 Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời trên Windows 7

Các bạn còn nhớ bài viết “Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời” Misao viết cách đây không lâu chứ? Sau bài viết đó, Misao nhận được rất nhiều ý kiến của bạn đọc hỏi rằng liệu có cách nào áp dụng bản quyền trọn đời cho KIS 2010 hay không? Câu trả lời là có.

Hôm nay Misao sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách đăng kí và sử dụng miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 bản quyền trọn đời. Tuy nhiên phiên bản này chỉ hoạt động trên Windows 7 do vậy nếu bạn đang dùng Win XP hay Vista, hãy update lên Win 7 nếu muốn thực hiện theo hướng dẫn này.

Để đăng kí miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời, các bạn hãy thực hiện các bước sau:

1, Bạn vào link này điền đầy đủ thông tin và đăng kí một tài khoản tại đó.

register computerbild Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời trên Windows 7

2, Kiểm tra hòm mail. Bạn sẽ thấy một email của ComputerBild với đường link kích hoạt tài khoản. Click vào link đó.

3, Các bạn vào link này: http://misaoblog.com/kis-2010-win-7 và đăng nhập bằng username với password đã đăng kí ở bước 1.

4, Click chọn ô thứ hai để yêu cầu lấy key Kaspersky Security Suite CBE Win7 sau đó click nút “Lizenzschlüssel anfordern”.

request kaspersky CBE license Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời trên Windows 7

5, Check mail một lần nữa bạn sẽ thấy có 1 email chứa key kích hoạt Kaspersky Security Suite CBE Win7. (Key này luôn giống nhau do đó bạn không cần phải đăng kí nhiều lần cho mất thời gian)

6, Tải về Kaspersky Security Suite CBE Win7 tại đây: Download

7, Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy giao diện của nó là tiếng Đức. Tuy nhiên bạn có thể chuyển nó sang tiếng Anh bằng cách sau. Click nút Einstellungen phía trên cùng bên phải để mở cửa sổ settings.

kaspersky 2010 settings Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời trên Windows 7

8, Click nút Einstellungen phía menu bên trái và bỏ chọn Selbstschutz aktiveren. Click OK để đóng cửa sổ Einstellungen lại.

disable kaspersky 2010 self protection Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời trên Windows 7

9, Download và chạy file registry này để chuyển giao diện từ tiếng Đức sang tiếng Anh. Sau khi chuyển xong, bạn làm lại bước 8 và chọn “Enable Protection”.

10, Khởi động lại máy và bạn sẽ thấy giao diện của Kaspersky Security Suite CBE Win7 đã chuyển thành Kaspersky Internet Security 2010 hoàn toàn tiếng Anh.

kaspersky security suite cbe win7 Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời trên Windows 7

Bạn sẽ thấy rằng bản quyền của mình chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là hết hạn. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì khi nào key hết hạn, bạn chỉ cần làm lại từ bước 3 là lại có một key mới có hạn dùng trong 3 tháng. Cứ như vậy, bạn có thể dùng KIS 2010 trọn đời rồi đó. tongue Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời trên Windows 7 Lưu ý là key này không áp dụng được cho Kaspersky Anti Virus và Kaspersky Internet Security chính hãng đâu nhé.

Cuối cùng, tiếc rằng phiên bản này chỉ chạy trên Windows 7. Bạn không thể install Kaspersky Security Suite CBE Win7 trên XP hoặc Vista. Nếu bạn vẫn đang dùng XP hay Vista, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Chúc các bạn thành công và có ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ và an toàn với Kaspersky Internet Security 2010!

P/S: Bài viết này không được phép copy, sao chép dưới mọi hình thức mà không được sự đồng ý của  Misao. Nếu muốn đăng tải lại, các bạn phải hỏi ý kiến Misao trước và để link tới bài viết này phía cuối bài viết.

Tuyệt đối không được thay đổi nội dung bài viết, tên tác giả.

Đóng góp của bạn tuan anh về cách chuyển KIS 2010 sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt:

Sau khi các bạn cài xong kis2010 sẽ mang giao diện tiếng Đức, các bạn sẽ khó khăn hơn nhiều vì không biết tiếng Đức, nếu ai ko rành về regedit muốn đổi sang giao diện tiếng Anh ngay lập tức có thể dùng tổ hợp phím Shift+F12 để đổi sang giao diện tiếng Anh 1 cách nhanh chóng mà không mất công chỉnh sửa j cả (cải tiến hơn so với kis2009 cbe).

Còn các bạn nào muốn pro hơn nữa thì có thể chuyển sang giao diện tiếng Việt cũng được.

Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt:

1. Bạn download thư mục vi tại đường dẫn link update mới nhất và chính xác nhất không bị lỗi trắng xóa khi việt hóa như các bạn trước đã mắc phải http://www.mediafire.com/?w20dtyznkmy, giải nén ra thành folder tên vi

2. Bạn restart máy tính và khởi động vào chế độ safemode bằng cách bấm phím F8. Chép thư mục vi vào đường dẫn C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Security Suite CBE 09\Skin\loc

3. Bạn vào Start\Run\gõ regedit.

* Đối với win7 32bit:
HKey_Local_Machine\Software\KasperskyLab\protected\AVP9\environment thay đổi giá trị Localization từ de sang vi.

* Đối với win7 64bit:
HKey_Local_Machine\Software\Wow6432Node\KasperskyLab\protected\AVP9\environment thay đổi giá trị Localization từ de sang vi.

4. Khởi động lại máy tính ở chế độ bình thường, đã xong bạn đã có 1 KIS2010 Win7 bản quyền hoàn toàn bằng tiếng việt.

Chúc các bạn thành công!!! teeth Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời trên Windows 7

Từ khóa tìm kiếm:

 • kaspersky internet security 2010
 • key kis 2010
 • kis 2010
 • key kaspersky internet security 2010
 • kis 2010 mien phi cho win 7
 • kaspersky kis 2010 keys mien phi
 • download kaspersky mien phi tron doi
 • kaspersky miễn phí cho win 7
 • kaspersky cho win 7
 • cai kaspersky 2013 vao win 7 drum xanh
About Misao

Mình là 1 blogger Việt Nam với sở thích về công nghệ thông tin, máy tính và kiếm tiền online. Mình hy vọng những bài viết của mình sẽ giúp ích được cho các bạn.

Comments

 1. Bác Misao up lại cái registry giùm cái ,not found rồi bác ơi

 2. NGUYEN QUOC CUONG says:

  bac MISAO oi! sao minh dang ky ok roi ma ComputerBild khong thay goi link kich hoat nhi?, bac giup dum em voi!

 3. Misao cho mình xin bài này về post ở 1 vài trang web nhé,mình sẽ thực hiện đúng chuyện giữ nguyên tên tác giả và để link đến bài viết này … :D

 4. thanhnheo says:

  chuyen sang tieng viet van bi khoang trang

 5. Opeth says:

  Bạn nào cài tiếng Anh xong restart lại máy nó tự chuyển sang Đức thì vào Safemode. Vào C:\Program Files (x86)\Kaspersky Lab\Kaspersky Security Suite CBE Win7\Skin\loc. Cóp hết các file trong thư mục en đè vào thư mục de là xong :D

 6. NhatViet says:

  WIndows 7 Service Pack 1 – tải và cài đặt

  Thông tin về sự xuất hiện sớm hơn dự kiến của bản Windows 7 SP1 trên các mạng chia sẻ ngang hàng đã thu hút giới công nghệ. Bạn có thể tải và cài đặt bản SP1 này qua vài bước đơn giản. Nguồn được cung cấp cho MSDN member từ giữa tháng 3 và được thảo luận trên Microsoft Technet Springboard.

  Do Microsoft chỉ công bố và cung cấp link tải Windows 7 SP1 trong thời gian sắp tới – khoảng cuối tháng (chưa rõ thời điểm), vì vậy nếu muốn tiếp cận với bản Service Pack đầu tiên của Windows 7 ngay từ lúc này, bạn cần thực hiện theo cách sau:

  - Trước hết cần tải file: Windows.7.2008.R2.SP1.torrent (dung lượng 13,5KB)

  [CODE] http://www.mediafire.com/?znmyzluomq0

  - Tải xong mở file này bằng uTorrent hoặc bằng FlashGet (v 3.3) để khỏi mất công mở port, rồi tải về tất cả dữ liệu nhúng bên trong. Download FlashGet v 3.3 nếu cần

  [CODE] http://www.flashget.com/en/download.htm

  - Sau khi download sẽ được các file:

  * 7601.16537.100327-0053_Update_Sp_Wave0-B1SP1.0_DVD.ISO
  * DM_Guidance_Final.docx
  * RDS_RFX_SxS.docx
  * SP Notable Changes – OEM Distribution.docx
  * Windows 7 and Windows Server 2008 R2 SP1 Beta Test Focus Guide.docx
  * Windows 7 SP1 and Windows Server 2008 R2 SP1-3_2_10-KBList.xlsx

  Dùng WinRAR hoặc UltraISO mở file: 7601.16537.100327-0053_Update_Sp_Wave0-B1SP1.0_DVD.ISO trích xuất tất cả dữ liệu bên trong vào một thư mục trên ổ cứng; hoặc mount file ISO vào ổ DVD ảo của UltraISO, mở thư mục hoặc ổ DVD ảo chứa dữ liệu Windows 7 SP1, rồi chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt Windows 7 SP1.

  Bốn cải tiến đáng chú ý nhất của Windows 7 SP1

  1. Tăng cường hỗ trợ giao tiếp với các dịch vụ của hãng thứ ba
  Thay đổi này cho phép máy khách cài Windows 7 kết nối hiệu quả với các dịch vụ của hãng thứ ba.

  2. Duy trì sự kết nối với thiết bị âm thanh HDMI
  Một tỷ lệ nhỏ người dùng thông báo rằng máy tính cài Windows 7 và các thiết bị âm thanh HDMI thường bị mất kết nối sau khi khởi động lại hệ thống. Windows 7 SP1 sẽ bảo đảm rằng sự kết nối giữa Windows 7 và thiết bị âm thanh HDMI luôn luôn được duy trì.

  3. Chỉnh lỗi khi in tài liệu XPS
  Sự khó khăn khi in các tài liệu XPS dạng hòa trộn các trang theo cả chế độ ngang và dọc được mở với tiện ích XPS Viewer, thì tất cả các trang chỉ in theo chế độ portrait hoặc landscape. Windows 7 SP1 sẽ giải quyết vấn đề này, giúp người dùng in tài liệu dạng hòa trộn trong XPS Viewer được như ý.

  4. Khôi phục chính xác vị trí của những thư mục mở ở phiên làm việc trước đó
  Sau khi cài đặt Windows 7 SP1, tính năng Restore previous folders at logon (kích hoạt từ thẻ View của hộp thoại Folder options) sẽ khôi phục các thư mục từng mở ở phiên trước đó nhưng chưa đóng lúc khởi động lại máy hay đăng xuất khỏi hệ thống về đúng vị trí của chúng, thay vì chỉ khôi phục về vị trí tương tự như trước đây.

  Không những thế, hiệu suất làm việc của Windows 7 cũng được cải thiện đôi chút sau khi cài đặt SP1.

  Thực ra thì SP1 chỉ cập nhật một vài phần không quan trọng nếu những máy tính đã thường xuyên update qua Windows Update.

  Lưu ý: những máy nào nếu không dùng Windows 7 bản quyền, sau khi nâng cấp lên SP1, thông tin đã kích hoạt cho Windows 7 trước đó sẽ không còn hiệu lực (chỉ còn 30 ngày sử dụng).

 7. LamThuy says:

  Misao cho mình xin bài này về post ở 1trang web nhé. mình sẽ thực hiện đúng chuyện giữ nguyên tên tác giả và để link tới bài viết này. thanks bạn nhiều lắm!

 8. drhuynh says:

  sao mh add key nguoi ta goi den nhung no bi loi sao ay misao oi. ( khi mh add key bam nut next cho chay thi no “ok” duoc hai dong dong thu 3 bao loi. hinh nhu het han hay sao ay, hix. giup mh voi. cam on ban

  • bạn cần xem lại ngày tháng năm trên máy của bạn đã chỉnh chính xác chưa, múi giờ đã đưa về +7 Bangkok, Hanoi, Jakactar chưa?
   máy của bạn liệu có phân giải đc tên miền http://www.kaspersky.com chưa hay đã bị virus chặn ko cho phân giải tên miền này rồi, muốn bik thì click vào trang web đó xem có vào đc ko, nếu ko đc xem như máy bạn đã nhiễm virus nên ko phân giải đc key bản quyền, bạn đành phải download bkav.com.vn về mà diệt xong rồi hãy cài lại

 9. Ôi mình thành công với phiên bản tiếng việt rồi.
  Thank Misao nhiều lắm và cả tuấn nữa nhá!
  Misao ơi tên thật của Misao là gì vậy mà Misao giỏi thật đấy.
  Hi!

 10. Hi vọng Misao sẽ post một norton như thế.
  Và mình sẽ sở hữu nó.
  Hi!

 11. Sao mình quét xong rồi , nó báo có virut mà nó có diệt không nữa, tại mình không thấy chữ remove. Thường thì chương trình khác có.

  • muốn biết thì bạn vào kaspersky ngay chỗ cái đèn cảnh báo, nhìn xem có cái chữ “máy tính của bạn đã đc bảo vệ an toàn” hay ko, nếu đúng như thế thì bạn cứ yên tâm, hay là cái chữ “máy tính của bạn đang gặp nguy hiểm” có báo cái đèn đỏ, bạn click vào cái đèn vào mục “các mối nguy hiểm đã đc phát hiện” sẽ thấy các file bị nhiễm virus nằm trong đấy đang chờ bạn xử lý, khử nhiễm hoặc cách ly hoặc xóa …

 12. Sao mình đăng kí rồi nhưng ko nhận dc mail từ trang web ? mình có key bản quyền cho KPK 2009 có thể dùng cho 2010 dc ko ,vì mình mới cài lại Win 7 thay cho Vista ?

 13. lancet says:

  thanks ban nhieu, minh da lam duoc roi

 14. le vinh thuan says:

  cam on nhieu nhe!

 15. tienhuynh says:

  hix. chuyen qua tienh anh k duoc. do chay registy no bao loi gi ah.hix

 16. quang son says:

  chao ban.minh da lam theo huong dan va da cai duoc bang tieng anh. nhung khi chuyen sang tieng viet thi lai k co chu nao het chi toan la bieu tuong k ha.giup minh voi nha.cam on nhieu

 17. Chi Danh says:

  Bac misao ơi sao kas 2010 bước 1 tôi đăng kí rồi mà không thấy co email gì hết vậy, bác có thể chỉ lại cụ thể hơn không thanks

 18. Chi Danh says:

  Cho tôi hỏi tí nhé, tôi xài laptop aser 4520 ram 2g nhưng cài win 7 RMT 7600 thấy nó chạy chậm rì hà, nhiều khi mở chương trình hơi nặng tý là nó khựng một hồi lâu mới vào được, nhất là khi mới mở máy vào start vào All Programs các biểu tượng icon của các chương trình là một hình màu trắng không sử dụng được, bạn có thể cho mình biết máy tôi bị sao và cách khắc phục được không thanks

 19. Thu Hiền says:

  Cho mình hỏi bây giờ mình đăng ký còn được không ? Mình lấy key về điền vào nhưng nó chạy được 2 dòng ok là báo lỗi à

 20. Thu Hiền says:

  Mình đã remove KIS và cài lại cũng y chang lỗi vậy, máy mình vẫn phân giải địa chỉ http://www.kaspersky.com bình thường :(

 21. bị lỗi rồi adm ơi.bác test lại đi.cho a e được nhờ với!!!

Trackbacks

 1. [...] For that, today, I will introduce you and my college a very easy way to get free Kaspersky Internet Security 2009 lifetime for free. Thanks Misao for the guidance. [...]

 2. [...] khảo ở misaoblog : http://misaoblog.com/software/mien-phi-kaspersky-internet-security-2010-tron-doi-tren-windows-7.html… [...]

Speak Your Mind

*